Những ngôi làng yêu thể thao ở Hoàn Long

Những ngôi làng yêu thể thao ở Hoàn Long

Thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn là món ăn tình thần, là cấu nối để những người có chung niềm yêu thích gắn kết, sẻ chia niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tình yêu thể thao đã khiến cho người dân nơi đây luôn an yên và hạnh phúc, tình làng nghĩa xóm ngày càng gắn bó, bền chặt.

Buổi chiều ở khắp những ngõ xóm của Hoàn Long, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người dân say sưa, cống hiến hết mình trên những sân chơi. Già có, trẻ có, mọi người lựa chọn những môn thể thao phù hợp với sức khỏe của mình. Chỉ với một trái bóng, một tấm lưới, một chiếc còi,…đã khiến họ tạm quên đi những lo toan, bộn bề thường nhật của cuộc sống, đã ra sân là chỉ có niềm vui, chỉ có tiếng cười bởi quê hương giờ đây đã thay da đổi thịt.

Yêu thể thao, mong muốn mọi người có một nơi rèn luyện sức khỏe không phụ thuộc điều kiện thời tiết, nhà tập kiên cố, đầy đủ hệ thống chiếu sáng, quạt mát này đã được gia đình chị Linh xây dựng từ năm 2020 với tổng diện tích hơn 200m2, kinh phí gần 600 triệu đồng để phục vụ miễn phí cho người dân địa phương.  

Sau buổi tập, người dân làng lại trở về với cuộc sống bận rộn của mình, bởi thể thao là yếu tố giúp họ luôn mạnh khỏe, hăng say lao động. Và thể thao cũng chính là niềm tự hào của mỗi người dân nơi đây.

Tác giả bài viết: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Nguồn tin: Nguyễn Anh Tuấn (đưa tin + ảnh)

Đừng bỏ lỡ

LIÊN KẾT WEBSITE

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 2959

Tổng lượt truy cập : 4960992

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Số 01 Đường Nguyễn Lương Bằng - P. Hiến Nam - TP. Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại: 02213.3512388/ 02213.3511068