Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên

Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên

Ngày 2/12, tại Siêu thị Mạnh Phương, xã Trung Nghĩa (thành phố Hưng Yên), Sở Công Thương tổ chức lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên năm 2022. Lễ khai trương được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến tại 5 địa điểm trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu cắt băng ra mắt điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh năm 2022


Thời gian qua, Chương trình OCOP của tỉnh đạt nhiều kết quả tích cực. Đến nay, toàn tỉnh có 140 sản phẩm OCOP đã được công nhận đạt 4 sao, 3 sao. Nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình OCOP tỉnh năm 2022, Sở Công Thương hỗ trợ xây dựng 5 điểm giới thiệu và bán sản phẩm  OCOP trên địa bàn thành phố Hưng Yên và các huyện Kim Động, Phù Cừ, Tiên Lữ. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của người dân, các chủ thể sản xuất sản phẩm OCOP, các siêu thị, cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm OCOP. 

Ký kết biên bản hợp tác giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên năm 2022


Lễ khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên năm 2022 là hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP đã được chứng nhận của tỉnh đến với khách hàng, người tiêu dùng, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP của tỉnh đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá chất lượng và thương hiệu, kích cầu tiêu thụ sản phẩm trong nước và hướng tới mục tiêu xuất khẩu.

Tại buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên năm 2022 giữa một số doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh. Các đại biểu đã cắt băng ra mắt điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Hưng Yên năm 2022.

 

Tác giả bài viết: Báo Hưng Yên

Nguồn tin: Nguyễn Anh Tuấn (cập nhập)

Đừng bỏ lỡ

LIÊN KẾT WEBSITE

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 5

Hôm nay: 2959

Tổng lượt truy cập : 4960992

VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH NÔNG THÔN MỚI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Số 01 Đường Nguyễn Lương Bằng - P. Hiến Nam - TP. Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên

Số điện thoại: 02213.3512388/ 02213.3511068