12:49 Thứ bảy, 20/08/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Thị xã Mỹ Hào không để phát sinh vi phạm kế hoạch 93 A

Thứ hai - 21/12/2020 15:24
Thường xuyên bám sát cơ sở,đôn đôc, đẩy mạnh vận động tuyên truyền nhân dân trong thực hiện kế hoạch 93 A của UBND tỉnh. Vì vậy đến nay thị xã Mỹ Hào đã thực hiện có hiệu quả kế hoạch này, nhất là vi phạm về thủy lợi, giao thông.
 

Phường Minh Đức, trước đây là trọng điểm về vi phạm hành lang giao thông và thủy lợi của thị xã Mỹ Hào. Bởi trên địa bàn phường có QL 5, QL 38 đi qua và hệ thống sông Bắc Hưng Hải. Thực hiện kế 93 A của UBND tỉnh, chính quyền phường đã vào cuộc quyết liệt và bằng các giải pháp cụ thể. Đến nay Phường Minh Đức đã xử lý dứt điểm 3 trường hợp vi phạm  xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp, 281 hộ vi phạm hành lang giao thông  được xử lý không để tồn đọng và 7 hộ vi phạm hàng lang công trình thủy lợi đã được giải tỏa. Để có được kết quả này, phường Minh Đức đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân có vi phạm tự nguyện tháo dỡ:

Cũng như phường Minh Đức, xã Hưng Long đã cơ bản hoàn thành giải tỏa 5 vi phạm xây dựng nhà tạm trên đất nông nghiệp tại thôn Thuần Xuyên và  123 vi phạm hành lang trên tỉnh 387, 7 trường hợp vi phạm công trình thủy lợi ở kênh tiêu Hồ Chí Minh và đê Kim Sơn:

Vì vậy đến nay thị xã Mỹ Hào đã 147 trường hợp vi phạm xây dựng công trình trên đất nông nghiệp, riêng từ đầu năm đến nay đã xử lý 8 trường hợp. Trong xử lý vi phạm hành lang giao thông đã xử lý 3577 trường hợp đạt 81 %, xử lý vi phạm công trình thủy lợi 232 vi phạm đạt gần 75 %...  Đáng chú ý là trên địa bàn thị xã không có vi phạm mới phát sinh. Để có được kết quả này, Ban chỉ đạo của thị xã đã bám sát cơ sở đôn đốc, hướng dẫn, kiểm tra, rà soát để kịp thời có các giải pháp xử lý theo qui định.  Đồng thời định kỳ ra quân giải tỏa quyết liệt hành lang giao thông, thủy lợi và duy trì tái chống lấn chiếm để tạo bộ mặt đô thị khang trang, sạch đẹp

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn (đưa tin bài + ảnh)

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

Xã đạt chuẩn NTM

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO

Xã đạt chuẩn NTMNC

SỐ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM

Huyện đạt chuẩn NTM

VIDEO - PHÓNG SỰ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN

CSDL
Hệ thống văn bản do tỉnh ban hành
Công báo tỉnh Hưng Yên
Thư điện tử công vụ
1 cua dien tu

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

Ban do hanh chinh Hung Yen

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 1841

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 79187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4926162