15:15 Thứ hai, 16/05/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới

Xã Hoàng Hanh đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ hai - 04/03/2019 17:12
Ngày 01/3/2019, xã Hoàng Hanh (thành phố Hưng Yên) tổ chức Lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. 

Dự buổi lễ có các ông: Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tạ Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hưng Yên; Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Toàn cảnh buổi lễ 

Qua 7 năm tập trung thực hiện xây dựng NTM, xã Hoàng Hanh đã huy động được trên 104 tỷ đồng để đầu tư xây dựng và hoàn thiện các tiêu chí NTM; trong đó, nguồn vốn huy động từ nhân dân chiếm trên 35,8 tỷ đồng trong tổng nguồn vốn huy động. 
 
Diện mạo nông thôn trên địa bàn xã có nhiều khởi sắc, 100% các tuyến đường giao thông nông thôn và giao thông nội đồng đều đạt chuẩn theo tiêu chí, đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất của người dân. Các mô hình sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ dần chuyển sang quy mô lớn và tạo việc làm cho người lao động. Đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người của xã hiện đạt 41,5 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,99%; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đạt trong sạch vững mạnh và trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng mong muốn thời gian tới, xã tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM; đẩy nhanh tiến độ đấu giá quyền sử dụng đất để tạo nguồn vốn nâng cấp, cải tạo, xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn; phát triển thế mạnh kinh tế địa phương theo hướng bền vững, gắn với công tác bảo vệ môi trường; quan tâm các lĩnh vực y tế, văn hoá, giáo dục, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, góp sức cùng huyện Văn Giang hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện NTM...
 
Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã tặng hoa, chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoàng Hanh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đã trao bằng công nhận xã Hoàng Hanh đạt chuẩn nông thôn mới cho đại diện Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoàng Hanh.

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoàng Hanh
 
 
Nhân dịp này, 3 tập thể và 2 cá nhân trong xã đã được Chủ tịch UBND thành phố Hưng Yên khen thưởng vì có thành tích, đóng góp trong xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Tuấn (đưa bài + ảnh)

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

Xã đạt chuẩn NTM

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO

Xã đạt chuẩn NTMNC

SỐ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM

Huyện đạt chuẩn NTM

VIDEO - PHÓNG SỰ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN

CSDL
Công báo tỉnh Hưng Yên
Hệ thống văn bản do tỉnh ban hành
Thư điện tử công vụ
1 cua dien tu

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

Ban do hanh chinh Hung Yen

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 48


Hôm nayHôm nay : 3456

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59736

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4527613