00:08 Thứ tư, 17/08/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới

Thẩm định hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao tại xã Đình Dù, huyện Văn Lâm

Thứ hai - 28/09/2020 14:37
Chiều ngày 23/9/2020, Đoàn thẩm định xã nông thôn mới nâng cao của tỉnh do ông Lê Trung Cần, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Đình Dù, huyện Văn Lâm. Tham gia cùng Đoàn có các đại diện các sở, ngành tỉnh được giao phụ trách theo dõi, đánh giá các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Tiếp và làm việc với Đoàn thẩm định, huyện Văn Lâm có ông Đỗ Hoàng Tùng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lâm, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông nông mới huyện; đại diện một số phòng, ban của huyện Văn Lâm. Về phía xã Đình Dù có ông Đỗ Quang Hùng, Bí thư Đảng bộ xã; ông Đoàn Văn Chiển, Chủ tịch UBND xã; các thành viên Ban Chỉ đạo xã và Bí thư, Trưởng các thôn.

Đoàn thẩm định tiến hành kiểm tra thực tế công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đình Dù; sau khi kiểm tra thực tế, Đoàn Thẩm định cùng với địa phương trao đổi, thảo luận làm rõ thêm các vấn đề Đoàn thẩm định quan tâm tại Phòng họp của Ủy ban nhân dân xã Đình Dù.

 
Ông Lê Trung Cần, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh - Trưởng đoàn đã nghi nhận những thay đổi rõ rệt, sự chuyển biến tích cực trong xây dựng nông thôn mới của xã Đình Dù, đời sống của người dân nông thôn đã có nhiều chuyển biến tích cực, thu nhập liên tục tăng qua các năm và tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã ở mức thấp….; đề nghị, lãnh đạo huyện Văn Lâm và xã Đình Dù không nên tự bằng lòng với những kết quả đạt được, tiếp tục đầu tư nâng cao hơn nữa chất lượng các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trên địa bàn trong thời gian tới.

Ông ông Đỗ Hoàng Tùng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lâm, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông nông mới huyện Văn Lâm phát biểu tiếp thu ý kiến của các thành viên Đoàn thẩm định và chỉ đạo UBND xã Đình Dù tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng các tiêu chí trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Chu Vũ Giáp (đưa tin bài + ảnh)

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

Xã đạt chuẩn NTM

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO

Xã đạt chuẩn NTMNC

SỐ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM

Huyện đạt chuẩn NTM

VIDEO - PHÓNG SỰ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN

CSDL
Hệ thống văn bản do tỉnh ban hành
Công báo tỉnh Hưng Yên
Thư điện tử công vụ
1 cua dien tu

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

Ban do hanh chinh Hung Yen

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 22

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61420

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4908395