00:50 Thứ tư, 18/05/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới

Huyện Phù Cừ đã hoàn thành 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới

Thứ năm - 26/03/2020 08:57

Ngày 20.3, Đoàn Thẩm tra nông thôn mới (thuộc Ban Chỉ đạo Các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh) đã thẩm tra hồ sơ và kết quả thực hiện các tiêu chí huyện nông thôn mới tại huyện Phù Cừ. Đồng chí Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh làm trưởng đoàn.

 

Đoàn Thẩm tra thẩm tra kết quả thực tế tại Phù Cừ

Đoàn Thẩm tra thẩm tra kết quả thực tế tại Phù Cừ


Đến tháng 3.2020, huyện Phù Cừ đã hoàn thành 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới. Trong đó, một số tiêu chí huyện thực hiện khá tốt như: Quy hoạch, giao thông, thủy lợi, điện, sản xuất... Đến nay, cơ sở hạ tầng nông thôn mới trong toàn huyện đã cơ bản hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân. Huyện được đánh giá là lá cờ đầu trong công tác dồn thửa đổi ruộng của tỉnh; hình thành nhiều vùng sản xuất nông nghiệp hiệu quả như: Vùng trồng vải lai, vùng trồng vải trứng, vùng trồng cây có múi... Công tác vệ sinh môi trường được quan tâm, cảnh quan nông thôn được cải tạo sạch đẹp.

 

Đoàn Thẩm tra đã dành nhiều thời gian để xem xét, đánh giá từng tiêu chí huyện nông thôn mới, chỉ ra những nội dung còn hạn chế để huyện hoàn thiện.

 

Các ý kiến của Đoàn Thẩm tra là căn cứ để huyện hoàn thiện hồ sơ, tiến hành các bước tiếp theo trong quá trình đề nghị thẩm định, xét công nhận huyện nông thôn mới.

 

Phát biểu tại buổi thẩm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Thế Cử yêu cầu huyện Phù Cừ phát huy những kết quả đạt được, tiếp thu các ý kiến của Đoàn Thẩm tra để hoàn thiện hồ sơ, bảo đảm chất lượng các tiêu chí, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung, phần việc như: Quy hoạch vùng của huyện, phát triển hệ thống giao thông, tạo dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp...

Tác giả bài viết: Nguyễn Phạm Hạnh Dung (cập nhập)

Nguồn tin: baohungyen.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

Xã đạt chuẩn NTM

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO

Xã đạt chuẩn NTMNC

SỐ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM

Huyện đạt chuẩn NTM

VIDEO - PHÓNG SỰ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN

CSDL
Hệ thống văn bản do tỉnh ban hành
Công báo tỉnh Hưng Yên
Thư điện tử công vụ
1 cua dien tu

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

Ban do hanh chinh Hung Yen

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 68663

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4536540