21:48 Thứ ba, 09/08/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới

Họp hội đồng thẩm định hồ sơ tỉnh Hưng Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020

Thứ sáu - 23/10/2020 14:31
Sáng ngày 16/10/2020, tại Hà nội diễn ra cuộc họp Đoàn thẩm định hồ sơ tỉnh Hưng Yên đề nghị công  nhận hoàn thành nhiêm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Minh Tiến - Cục trưởng, Chánh văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương - Trưởng đoàn, cùng đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương. Đại diện tỉnh Hưng Yên có đồng chí Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG tỉnh và lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, Văn phòng Điều phối NTM tỉnh.
 
Toàn cảnh hội nghị

Đến nay, 100% các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Hưng Yên đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới/hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Để có được kết quả này, trong 10 năm qua (2011-2020), tỉnh Hưng Yên đã huy động được 143 nghìn tỷ đồng, cùng hàng vạn ngày công lao động cho chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, diện mạo tỉnh Hưng Yên đã có nhiều thay đổi, đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người tại khu vực nông thôn đạt 50 triệu đồng/người/năm, tăng 4 lần so với năm 2011, tỉnh Hưng Yên xây dựng là một tỉnh công nghiệp hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030.
 
Đồng chí Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo các Chương trình MTQG tỉnh Hưng Yên

Tại hội nghị các đại biểu đã đồng tình biểu dương mà tỉnh đã đạt được trong thời gian qua và sớm hoàn thiện hồ sơ trình hội đồng nông thôn mới Trung ương phê duyệt. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Bùi Thế Cử đã tiếp thu những ý kiến đóng góp từ các thành viên trong đoàn thẩm định và đề nghị các cơ quan có liên quan sớm hoàn thiện hồ sơ và gửi Hội đồng thẩm định xét, công nhận tỉnh Hưng Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

Tác giả bài viết: Nguyễn Phạm Hạnh Dung (đưa tinh + ảnh)

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

Xã đạt chuẩn NTM

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO

Xã đạt chuẩn NTMNC

SỐ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM

Huyện đạt chuẩn NTM

VIDEO - PHÓNG SỰ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN

CSDL
Hệ thống văn bản do tỉnh ban hành
Công báo tỉnh Hưng Yên
Thư điện tử công vụ
1 cua dien tu

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

Ban do hanh chinh Hung Yen

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 6449

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32447

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4879422