15:11 Thứ hai, 16/05/2022

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới

Đoàn cán bộ xây dựng nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa tham quan mô hình phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cho người dân tại huyện Khoái Châu

Thứ năm - 16/05/2019 11:06
Sáng ngày 15/5/2019, Đoàn cán bộ xây dựng nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa do ông Bùi Công Anh - Phó chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với xã Ủy ban nhân dân xã Chí Tân, huyện Khoái Châu và thăm quan thực tế tại một số cơ sở sản chế biến, trồng nghệ trên địa bàn xã. Cùng đi với Đoàn, có đại diện các Phòng chuyên môn của Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa và 105 cán bộ xây dựng nông thôn mới cấp xã của tỉnh Thanh Hóa.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Hưng Yên, đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Khoái Châu, lãnh đạo xã Chí Tân.

Tại buổi làm việc với Đoàn, ông Nguyễn Thanh Quyết - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Khoái Châu đã giới thiệu khái quát chung tình hình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện và giới thiệu một số mô hình sản xuất tiêu biểu mang lại hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn huyện với Đoàn.

Ông Nguyễn Văn Khương - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu chào mừng, được đón Đoàn cán bộ xây dựng nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa tới thăm và làm việc với xã; thông tin, chia sẻ với Đoàn một số kinh nghiệm trong quá trình xây dựng nông mới của xã và mô hình phát triển chuỗi sản xuất nghệ trên địa bàn xã.
 
Ông Bùi Công Anh - Phó chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa tặng quà lưu niệm cho xã Chí Tân

Thay mặt cho Đoàn ông Bùi Công Anh - Phó chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa cảm ơn sự chu đáo đón tiếp của Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Hưng Yên, Ủy ban nhân dân huyện Khoái Châu và Ủy ban nhân dân xã Chí Tân. Qua buổi làm việc các thành viên trong Đoàn đã có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý trong quá trình triển khai xây dựng nông thôn mới của Hưng Yên nói chung và huyện Khoái Châu nói riêng. Đoàn đánh giá cao hướng phát triển sản xuất của xã Chí Tân để góp phần nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn, đặc biệt mô hình phát triển chuỗi sản xuất nghệ của xã và mong muốn được tới thăm nhiều lần nữa để tìm hiểu sâu và học tập mô hình này.
 
Đoàn cán bộ xây dựng nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa tham quan cơ sở sản xuất tinh bột nghệ của xã Chí Tân, huyện Khoái Châu
 
Sau buồi làm việc tại UBND xã Chí Tân đoàn đi thăm thực tế mô hình phát triển chuỗi sản xuất nghệ của xã Chí Tân

Tác giả bài viết: Chu Vũ Giáp (Đưa tin bài + ảnh)

Nguồn tin: Văn phòng điều phối NTM tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM

Xã đạt chuẩn NTM

SỐ XÃ ĐẠT CHUẨN NTM NÂNG CAO

Xã đạt chuẩn NTMNC

SỐ HUYỆN ĐẠT CHUẨN NTM

Huyện đạt chuẩn NTM

VIDEO - PHÓNG SỰ

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

BÁO CÁO TRỰC TUYẾN

CSDL
Hệ thống văn bản do tỉnh ban hành
Công báo tỉnh Hưng Yên
Thư điện tử công vụ
1 cua dien tu

BẢN ĐỒ HƯNG YÊN

Ban do hanh chinh Hung Yen

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 3427

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4527584